GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU SITE HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP VAYNHANHNGHEAN.NET

 

Vaynhanhnghean.net là website hỗ trợ người đi vay tín chấp ngân hàng tiếp cận với các tư vấn viên ngân hàng nhanh hơn và tại đây khách hàng được hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ về cách thức và thủ tục vay tín chấp tại công ty tài chính Hàn Quốc Mirae Asset Nghệ An

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về vay vốn tín dụng, vay tín chấp, vay mua xe trả gópvay thế chấp … cho cá nhân và doanh nghiệp được dễ dàng hơn. Bạn không cần phải đến từng ngân hàng để hỏi thủ tục vay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Chỉ với cú Click chuột đăng ký vay trên http://vaynhanhnghean.net  bạn đã có thể thực hiện được mục đích của mình.Các chuyên viên tín dụng sẽ liên lạc lại cho các bạn ngay sau khi bạn đăng ký thành viên từ 2 đến 3 giờ đồng hồ. Phí dịch vụ khách hàng 100% là miễn phí.

Vaynhanhnghean.net  là nơi để kết nối người đi vay tin chấp và các chuyên viên tín dụng. Các chuyên viên tín dụng có thể làm đơn đăng ký để gia nhập hội nhóm và từ đây các bạn sẽ có được khách hàng có nhu cầu đi vay sớm nhất.

Chúng tôi đảm bảo lợi ích tối đa cho  khách hàng. Khi đến với Vaynhanhnghean.net  quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Tư vấn và làm hồ sơ MIỄN PHÍ
  • Tư vấn đầy đủ lãi suất và các ưu đãi. Đặc biệt chúng tôi sẽ chọn cho bạn công ty với lãi suất phù hợp, ưu đãi nhất với điều kiện vay của bạn
  • Các chuyên viên tài chính có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo trung thực, uy tín, hồ sơ được duyệt với tỷ lệ cao nhất.
  • Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ cũng như lễ
  • Hỗ trợ toàn tỉnh Nghệ An và một số khu vực Hà Tĩnh

Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: 0969.230.268

Fanpage: https://www.facebook.com/vaytinchaponghean/

Địa chỉ: Tòa tháp A, Tầng 11 Tòa nhà Dầu Khí, số 7, Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An 

Comments are closed.